? Du Lịch MC TRAVEL | MC TRAVEL | mc-travel
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

 

Du Lịch là nền tảng của cuộc sống, trong mỗi chúng ta ai ai cũng đều nên dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch khám phá những địa danh mà mình chưa được đến. 

Việc Đi du lịch sẽ giúp cho ban, gia đình và người thân sẽ gần gũi hơn, cuộc sống của bạn sẽ vui tươi hơn.

Du lịch kết hợp với Team building sẽ giúp cho bạn và đồng nghiệp của bạn hiểu nhau hơn và thân thiết hơn.

Tuy nhiên kinh tế ngày càng khó khăn, vật giá ngày càng leo thang và khoản chi phí của gia đình và công ty bạn không được thoải mái lắm.

MC TRAVEL ra đời để giúp bạn đạt được mục đích của chuyến tham quan du lịch và vấn đề tài chính mà bạn đang gặp khó khăn.

MC TRAVEL là đơn vị với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động  sẽ giúp bạn thực hiện chương trình Teambuilding vui nhộn hấp dẫn. Trên những chặng đường tour Nhân Viên Mc Travel luôn luôn quan tâm và hỗ trợ tận tình chu đáo.

 

MC TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THUẬN LỢI - THÀNH CÔNG 

Ý Kiến Khách Hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Phương
0942883044
Ms Linh Chị - Trưởng Phòng Kinh Doanh
0862043044
Mr Hiếu - Trưởng Phòng Kinh Doanh
0945046586
Thuê Xe
0942883044
Trưởng Phòng sale
0932105375

Tour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêmTour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêm

2/23/2017 8:52:03 AM

Tour Nha Trang Vinpearl 3 Ngày 3 đêm là chuyến đi rất thú vị, Quý khách sẽ được đến với Biển Bãi Dài, Trung tâm bùn khoáng, Cơ So nuôi cấy ngọc trai, Trung tâm chế biến yên sào, Chùa Long Sơn Đặc Biệt Quý khách có dip được qua Vinpearl Land, được mệnh danh đảo ngọc. Quý khách tham gia tour bốn đảo, lặn ngắm san hô, chương trình ca nhạc, chương trình bar nổi và thương thức rượu miễn phí. Tour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêm (Đón khách từ bình dương giá không đổi dành cho nhóm 40 khách)

omega replica watches