Team Builiding Nha Trang

Team building là những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ, gắn kết cộng đồng, con người nhằm mục đích mang mọi người gần nhau hơn, tạo nên sức mạnh cùng hướng đến mục tiêu chung của tâp thể và doanh nghiệp.

Tour “Team building Nha Trang” có thể giúp các nhân viên cũ hoà hợp với nhau, giải toả mâu thuẫn trong nội bộ và tạo ra chất keo dính giữa họ khiến họ tươi trẻ hơn khi trở lại công việc”

TEAM BUILDING NHA TRANG - TOGETHER WE WIN

Với vai trò là một công ty chuyên tổ chức team building tại Nha Trang, là đầu tàu trong công tác teambuilding tại miền Trung, MC Travel đã xây dựng hệ thống các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm chương trình teambuilding tại Nha Trang. Chúng tôi luôn luôn vững tin với sản phẩm đã lựa chọn, MC Travel sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong việc thiết kế và tạo ra những giải pháp sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân, tập thể qua loại hình du lịch “học mà chơi, chơi mà học” này.

Một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện team builidng giành cho một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Cũng là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc nên tổ chức team building ở đâu hay tổ chức được ở đâu và công ty nào? Thật đơn giản để bạn tìm kiếm cho mình một đơn vị tổ chức Team building thật chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty MC Travel sẽ mang lại cho tổ chức bạn những hoạt động Team Building mới lạ, hấp dẫn, vô cùng thú vị, ý nghĩa.. Chỉ cần liên hệ với MC Travel bạn có cơ hội gặp gỡ để trao đổi và được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất.

Vừa qua, Công Ty MC Travel đã hân hạnh được các quý công ty tin tương hợp tác để tạo nên chương trình Team building tuyệt vời, ngay tại thành phố biển nha trang.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị trong chương trình team building

Trong chương trình lần này, thành phố Nha Trang đã được lựa chọn làm nơi tổ chức diễn ra chương trình

Với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp Team building Nha Trang là lựa chọn hàng đầu khi muốn có một kỳ nghỉ cho nhân viên cũng như tạo ra sân chơi hấp dẫn, vui vẻ giúp tăng sự đoàn kết, năng lực nhân viên.

Biển xanh, cát trắng, cùng mây với nắng là "đặc sản của Nha Trang.Đây cũng là xứ sở của các món hải sản tươi sống tuyệt vời.

Lâu thật lâu mới có được một ngày vui hết cỡ, cười tẹt ga

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của công ty đã tin tưởng sử dụng dịch vụ  của công ty MC Travel

Ý Kiến Khách Hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Vé Đoàn
0942883044
Sale Tour
0919467312
Cho Thuê Xe
0942883044
NV Vé Máy Bay
0917307023

Tour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêmTour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêm

2/23/2017 8:52:03 AM

Tour Nha Trang Vinpearl 3 Ngày 3 đêm là chuyến đi rất thú vị, Quý khách sẽ được đến với Biển Bãi Dài, Trung tâm bùn khoáng, Cơ So nuôi cấy ngọc trai, Trung tâm chế biến yên sào, Chùa Long Sơn Đặc Biệt Quý khách có dip được qua Vinpearl Land, được mệnh danh đảo ngọc. Quý khách tham gia tour bốn đảo, lặn ngắm san hô, chương trình ca nhạc, chương trình bar nổi và thương thức rượu miễn phí. Tour Nha Trang Vinpearl 3 ngày 3 đêm (Đón khách từ bình dương giá không đổi dành cho nhóm 40 khách)

omega replica watches